Vay online nợ xấu ở đâu uy tín? 5 app vay nợ online không thế chấp

Nợ xấu ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của bạn.Các tổ chức tín dụng sẽ nghi ngờ khả năng chi trả của bạn ở những lần vay tiếp theo. Điều này khiến nhiều người gặp khó khăn khi cần vay tiền. Những app vay online nợ xấu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về tài chính. Hỗ trợ vay online mọi lúc, mọi nơi, giải ngân nhanh chóng. 

Tìm hiểu nợ xấu là gì? 

Mặc dù đã từng vay nợ, tuy nhiên nhiều người vẫn không biết nợ xấu là gì? vay atm online có bị nợ xấu không? vay online có bị nợ xấu không? Điều này vô tình ảnh hưởng đến bạn cho những lần vay nợ tiếp theo.

Nợ xấu hiểu một cách đơn giản là nợ khó đòi. Người vay khi đến thời hạn không thanh toán như đã cam kết trong hợp đồng tín dụng. Hoặc người vay không có khả năng trả nợ cả gốc lẫn lãi, trì hoãn trả nợ. Lúc này, chiếu theo hợp đồng như đã cam kết, người vay được tích vào danh sách nợ xấu trên hệ thống tín dụng tại các ngân hàng. 

Nếu nằm trong danh sách này, bạn sẽ rất khó để đi vay tiền trong những lần tiếp theo tại chính ngân hàng đó và những ngân hàng khác tại Việt Nam.

Do đó, dù vay trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng hoặc vay online qua thẻ ATM, nếu đến kỳ hạn không trả được đều tính vào nợ xấu. Bạn cần lưu ý để hạn chế ảnh hưởng đến uy tín của mình. 

5+ app vay online chấp nhận nợ xấu

Như đã trình bày ở trên, nếu chẳng may bị tích vào danh sách vay online nợ xấu thì rất khó để bạn có thể tìm đến các ngân hàng tại Việt Nam để nhờ hỗ trợ trong những lần tiếp theo. Do đó, việc sử dụng app vay online bao nợ xấu được xem là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người. Dưới đây là danh sách các app cho vay online uy tín nợ xấu, không thế chấp.

App vay online nợ xấu Takomo

Takomo là một trong những app cho vay online chấp nhận nợ xấu uy tín và có tiếng trên thị trường tài chính. Mặc dù mới ra mắt trong một vài năm trở lại đây, nhưng Takomo đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người.

Vay online nợ xấu ở đâu uy tín

App vay online nợ xấu Takomo uy tín

Điều đặc biệt ở app này là ngoài việc hỗ trợ tài chính cho những người cần thì Takomo còn được biết là một trong số app vay online bao nợ xấu. Đây là một tin vui cho những người đang mong muốn vay online cho nợ xấu

 • Hạn mức vay tối thiểu từ 500.000 VND cho đến 2.000.000 đồng với những khách hàng vay lần đầu. Từ lần thứ 2 trở đi khách có thể vay từ 10.000.000 VND trở lên. 
 • Lãi suất thấp nhất là 12%/ năm và cao nhất lên đến 18,25%/năm. Mức lãi suất còn tùy thuộc vào khoản vay và độ uy tín của khách hàng.
 • Thời hạn vay nóng từ 3 đến 4 tháng hoặc vay theo quý. 

App cho nợ xấu vay online Avay

Avay cũng nằm trong danh sách các app cho vay online nợ xấu đáng tin tưởng. Với thủ tục nhanh gọn, chỉ cần chứng minh nhân dân và một số giấy tờ tùy thân là bạn đã có thể đăng ký vay online mọi lúc, mọi nơi. Không cần thế chấp, sau 5 phút là bạn sẽ nhận được tiền. Đặc biệt, Avay hoàn toàn bí mật, bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, tuyệt đối.

 • Hạn mức tối thiểu 1 triệu đồng, tối đa bạn có thể vay lên đến 70 triệu đồng.
 • Lãi suất tương đối thấp chỉ từ 1.67%/ tháng.
 • Thời hạn vay từ 12 đến 36 tháng.

>> Xem thêm: Vay tiền online chuyển khoản 24/7 linh hoạt chỉ cần CCCD

App cho vay online chấp nhận nợ xấu Robocash

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho vay online chấp nhận nợ xấu thì Robocash cũng là một sự lựa chọn lý tưởng. Ra mắt cách đây nhiều năm, cái tên Robocash trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường.

Website của Robocash được thiết kế thân thiện với người dùng. Chỉ một vài thao tác đơn giản để vay online, tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản cho bạn sau 3-5 phút. Điều này được thực hiện tự động, giúp rút ngắn thời gian cho bạn, đặc biệt là vào những lúc có việc gấp.

 • Hạn mức vay tối thiểu từ 1 triệu đến trên 10 triệu đồng/tháng.
 • Lãi suất chỉ từ 18,3%/ năm.
 • Thời hạn vay từ 3 đến 6 tháng hoặc lâu hơn tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Vay online nợ xấu ở đâu uy tín

App vay Robocash

App vay online cho nợ xấu Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những app cho vay online bao nợ xấu có tuổi đời hoạt động khá lâu. Do đó, sự uy tín của app đã được khẳng định nhờ sự tin tưởng của khách hàng. 

App vay Doctor Đồng hỗ trợ người vay trên khắp cả nước với tốc độ duyệt nhanh chóng. Đi đầu trong việc áp dụng phương pháp Fintech vào lĩnh vực tài chính. Do đó, việc giải ngân được tối ưu hóa tự động trong vòng 5 phút. 

 • Hạn mức vay tối thiểu 500.000 VND cho đến trên 10 triệu đồng.
 • Lãi suất thấp nhất từ 12%/năm cho đến 20%/ năm. 
 • Thời hạn vay ngắn hạn từ 3 đến 12 tháng và theo nhu cầu của khách hàng. 

>> Xem thêm: Đâu là hình thức cho vay tiền online uy tín và không rủi ro?

Senmo – App cho vay online nợ xấu

Senmo nằm trong top 5 những app cho vay online hỗ trợ nợ xấu được nhiều người tin tưởng nhất. Nếu bạn đang nằm trong danh sách bị nợ xấu thì Senmo sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề tài chính. Với thủ tục nhanh gọn, không thế chấp, app Senmo đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. 

 • Hạn mức vay tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 100 triệu đồng.
 • Lãi suất áp dụng trong khoảng 22,2%/năm.
 • Thời hạn vay trong khoảng từ 1 đến 3 tháng.

Vay online nợ xấu ở đâu uy tín

App vay nợ xấu Senmo 

Lời kết

Trên đây là gợi ý về các app cho vay online nợ xấu uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng khi trong trường hợp thật gấp, đúng mục đích. Nhằm bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên. Chúc bạn lựa chọn được địa chỉ phù hợp. 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TOP 5 ĐƠN VỊ VAY TIỀN ONLINE TỐT NHẤT (Chỉ cần CMND)

5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5