App vay tiền bằng CCCD: Cánh cổng tiếp cận nguồn tiền an toàn

Trước khi để hiểu rõ hay đi sâu vào các app vay tiền bằng CCCD là gì, thì bạn cũng nên biết sơ lược app vay tiền bằng CCCD là ứng dụng vay trên điện thoại di động thông minh. Thay vì di chuyển đến các cơ sở vay tín dụng kiểu truyền thống, người dùng chỉ cần tải ứng dụng và thực hiện vay trong thời gian ngắn.

App vay tiền bằng CCCD

Vay tiền bằng CCCD

Vay tiền bằng CCCD xu hướng thời đại mọi người phải biết

Trong thời đại số hóa 4.0, xu hướng vay tiền bằng CCCD/CMND đang dần được mọi người biết tới ngày một nhiều. Đồng thời với sự phát triển của ứng dụng di động và công nghệ cổng thanh toán trực tuyến, việc vay tiền giờ đây trở nên hết sức đơn giản và rút ngắn thời gian vay ở mức thấp nhất. Một số ứng dụng vay qua CCCD bạn sẽ bất ngờ với độ uy tín cao có thể bạn chưa biết.

App vay tiền bằng CCCD

Vay tiền bằng CCCD đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi

Bí mật các App vay tiền qua CCCD tốt 

 >> Xem thêm: 8+Ứng dụng vay tiền không thế chấp dễ dàng được duyệt nhanh nhất

Chúng tôi sẽ đưa cho bạn một số app vay tiền bằng CCCD rất uy tín được mọi người ưa chuộng.

Vamo

 • Cho thực hiện vay lên đến 500 triệu
 • Kỳ hạn đến 60 tháng 
 • Mức lãi suất chỉ 1,5%/tháng
 • Tuổi trên 18 là có thể vay ngay
 • Duyệt chỉ trong một giờ

App vay tiền bằng CCCD

Thủ tục đăng ký vay đơn giản Vamo

Cake

 • Hạn mức vay được đưa ra sẽ khiến bạn bất ngờ khi cho vay lên đến 300 triệu
 • Kỳ hạn 48 tháng kể từ ngày nhận khoản vay
 • Lãi suất cạnh tranh ở mức 1,8%/tháng
 • Sử lý hệ thống giao dịch trong 20 phút vay online chỉ cần cccd

App vay tiền bằng CCCD

Vay dễ như ăn bánh tại Cake

Money Cat 

 • Mức vay chỉ ở mức dưới 10 triệu
 • Kỳ hạn trên 180 ngày
 • Giấy tờ thủ tục duyệt chỉ cần cơ bản
 • Lãi suất 12%/năm
 • Duyệt vay tự động trong 15 phút

App vay tiền bằng CCCD

Vay tiền tại Money Cat nhé

Cách vay tiền qua CCCD mà ai cũng biết

Quy trình qua app vay tiền bằng CCCD thường đơn giản hơn mọi người tưởng tượng rất nhiều. Đầu tiên, bạn chỉ cần đăng ký và cung cấp thông tin cá nhân. Tiếp theo, chọn mức tiền vay mà bạn muốn, đồng thời chọn thời gian trả góp thật phù hợp. Sau đó, hồ sơ vay sẽ được sử lý một cách tự động hóa và phê duyệt. Cuối cùng, khoản vay sẽ được gửi qua tài khoản ngân hàng mà bạn yêu cầu giao dịch ngay trong vòng 24 giờ.

Mẹo lựa chọn công ty tài chính cho vay qua CCCD an toàn

Khi đưa ra quyết định vay tiền app vay tiền bằng CCCD, việc chọn công ty tài chính có độ tin cậy cao là yếu tố then chốt. Bạn cần xem xét các tiêu chí tham khảo ở nhiều nguồn như độ uy tín, kinh nghiệm lâu năm và được đánh giá uy tín cao từ người dùng trước đó. Điều nãy sẽ đảm bảo bạn tiếp cận khoản vay và trả nợ vay diễn ra đúng theo những gì bạn đã lên kế hoạch trước.

Để đánh giá độ uy tín của công ty tài chính, bạn có thể tham khảo từ nguồn các nguồn nêu rõ một số trường hợp có thể gây phiền toái như liên tục bị gọi điện, nhắn tin làm phiền, trường hợp “bùng nợ” của các công ty tài chính và việc bị đăng ảnh lên mạng, xúc phạm, vu khống. Thông qua việc nghiên cứu quy định và tình hình hoạt động của công ty tài chính, bạn có thể đánh giá độ tin cậy của họ.

>> Xem thêm: Chọn vay tiền theo sim Viettel, chọn sự tiện lợi & siêu nhanh

Quy trình và chính sách vay qua CCCD như thế nào?

Quy trình vay online chỉ cần CCCD thường có các bước như đăng ký, xác minh độ chính xác thông tin, lựa chon mức vay và thời hạn trả, kiểm tra hồ sơ và truy cập vào khoản vay để cập nhập lãi suất. Những thông tin trên thường sẽ được thiết lập sẵn trên hệ thống việc của người vay chỉ cần thực hiện các thao tác theo các lựa chọn. Việc nắm rõ những điều này cho bạn hình dung được quy trình và nắm được chính sách vay online bằng cccd sẽ cho bạn một chuẩn bị tốt.

B1: Tìm thông tin và tham khảo các đơn vị cho vay online chỉ cần CCCD

B2: Đảm bảo các loại giấy tờ cần thiết để vay
B3: Tổ chức vay sẽ kiểm tra hồ sơ bạn cung cấp

B4: Tiền sẽ được chuyển trực tiếp cho bạn và bạn nên cam kết trả lãi và gốc đúng hạn vay

App vay tiền bằng CCCD

Vay tiền bằng CMND/CCCD

Mức lãi suất vay qua CCCD đang được áp dụng phổ biến

Lãi suất phổ biến bạn sẽ gặp sẽ giao động từ khoảng 0,5-3%/tháng dựa trên dư nợ. Nhưng đừng lo vì sẽ có các chương trình ưu đãi thường xuyên và sẽ đảm bảo không vượt quá tỷ lệ 20% do nhà nước đặt ra nên bạn không phải lo lắng về pháp lý khi vay qua các tổ chức này. Nhưng nếu bạn vay online bằng cccd với số tiền cao có thể yêu cầu thêm một số loại giấy tờ bổ sung.

Trả khoản vay bằng CCCD như thế nào 

Có thể bạn sẽ lo lắng rằng bản thân mình sẽ trả lãi vay và nợ như thế nào thì cũng không cần quá bận tâm khi giờ đây người vay có thể sử dụng các ứng dụng di động tài chính linh hoạt như ví momo, ZaloPay, VNpay hoặc các ứng dụng ngân hàng để trả khoản vay. Tổ chức vay online chỉ cần CCCD và xác nhận số tiền trả đủ. Việc thanh toán tiện lợi này tiết kiệm thời gian và công sức mà còn đảm bảo tính an toàn.

Tạm kết 

Vay tiền bằng CCCD giờ đây chỉ cần một thao tác chạm là có thể vay bởi vậy nó được sử dụng rộng rãi ai cũng nên biết. Việc sử dụng các ứng dụng vay mang lại nhiều lợi ích hơn. Tuy nhiên, hãy đọc kĩ chính sách cũng như điều kiện quan trọng. Hãy khám phá và tận dụng tối đa các ứng dụng vay online bằng cccd này nhé đó sẽ là giải pháp mà hầu hết con người tương lai sẽ sử dụng đấy!

Facebook
Twitter
LinkedIn

TOP 5 ĐƠN VỊ VAY TIỀN ONLINE TỐT NHẤT (Chỉ cần CMND)

5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5