Chọn vay tiền theo sim Viettel, chọn sự tiện lợi & siêu nhanh

Chúng ta đang có nhiều hình thức vay đa dạng và phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Do phải bắt kịp nhu cầu vay của người tiêu dùng. Nếu những thủ tục vay hiện nay đều đòi hỏi những tài sản thế chấp thì hình thức vay theo sim Viettel là một giải pháp. Liệu vay tiền qua sim có thật hay không, hay chỉ là hình thức quảng cáo thu hút người vay. Bạn nên tìm hiểu bài viết để có câu trả lời nhé.

Bạn đang thắc mắc vay tiền theo sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel không còn là thuật ngữ quá xa lạ với người vay hiện nay, đây là hình thức vay nhanh chóng không cần thế chấp, dành cho những khách hàng đang sở hữu sim Viettel. Hình thức vay tiền qua sim được đánh giá là kiểu vay online không thế chấp giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu vay của cá nhân.

Vay tiền theo sim Viettel là gì?

Lợi ích siêu hấp dẫn vay tiền theo sim bạn không nên bỏ lỡ

Hình thức vay tiền theo sim Viettel không chỉ là giải pháp, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho bạn như sau.

Tiết kiệm thời gian

Lợi ích to lớn nhất khi vay tiền sim viettel là sẽ tiết kiệm được thời gian. Người vay không cần phải đến cơ sở vay để xếp hàng và chờ đợi làm thủ tục vay theo kiểu truyền thống. Quá trình xác thực này sẽ được chuyển qua một hình thức xác nhận qua sim được thực hiện trên hệ thống. Thủ tục của bạn sẽ được xét duyệt qua vài phút chờ đợi, dù bạn ở bất cứ nơi đâu bằng phương thức vay tiền Online qua sim Viettel.

Thủ tục đơn giản

Lợi ích vay tiền online qua sim viettel mà không kém phần quan trọng đó là thủ tục đơn giản cho người mới. Không có nhiều giấy tờ vay phức tạp như kiểu truyền thống mà thay vào đó sẽ là những thủ tục qua những thao tác trên thiết bị điện tử đơn giản. Quá trình này nhanh chóng dễ dàng hơn nếu bạn chọn vay tiền sim Viettel. Cụ thể hơn là bạn chỉ cung cấp thông tin cơ bản và hoàn tất các bước trên ứng dụng và trang web của ngân hàng.

Không yêu cầu thế chấp

Vay online bằng sim viettel đây là sự thuận lợi mang lại giá trị cao và có tính linh hoạt. Thế chấp theo kiểu truyền thống đòi hỏi tài sản có giá trị lớn như nhà đất, xe cộ, hoặc tài khoản tiết kiệm. Những yêu cầu thế chấp sẽ làm khó khăn cho người đi vay nếu họ không có tài sản thế chấp. Điều này phần nào cũng gỡ bỏ được áp lực tài chính và lo lắng cho khách hàng. Thay vì phải lấy tài sản thế chấp thì chỉ cần đáp ứng các điều kiện thông tin và tiêu chuẩn vay là có thể vay online bằng sim Viettel chính chủ để tiếp cận được vốn vay.

Cách kiểm tra sim trước khi vay tiền cho người mới

Bạn có thể liên hệ với nhân viên trực tín dụng vay tiền theo sim Viettel: Nguồn thông tin từ nhân viên tín dụng sẽ mang tính tin cậy cao, không chỉ thế nhân viên sẽ xử lý nhanh hơn vì đã có nghiệp vụ cho vay và hiểu được nhu cầu của bạn. Nhân viên sẽ có thể đề nghị bạn cung cấp một số thông tin để phục vụ như là họ & tên, nơi ở, số CMND/CCCD,… để tra cứu trên hệ thống xác minh.

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra sim khi vay bằng SMS nếu bạn đang sử dụng sim Viettel có thể soạn những cú pháp tin nhắn sau:

 • AVAY Gửi 5566
 • D Gửi 5566
 • K Gửi tổng đài 5566

Vay tiền theo sim Viettel

Ưu điểm và nhược điểm đáng chú ý bạn cần biết

Ưu điểm

Như đã đề cập thì hình thức vay tiền theo sim Viettel có một số ưu điểm nổi trội như sau:

 • Hạn mức vay lớn đến 80 triệu đồng, cho phép bạn tiếp cận nguồn vốn đủ để phục vụ nhu cầu cần thiết
 • Không phải chứng minh thu nhập
 • Có thể vay trong trường hợp khẩn cấp
 • Trả lãi vay trong một thời gian linh hoạt đến tận 36 tháng
 • Và nhận tiền ngay sau từ 2-3 ngày tính từ thời gian đăng ký

Nhược điểm

Tuy nhiên về mặt hạn chế vay tiền sim viettel cũng có những nhược điểm sau:

 • Hạn mức sẽ không cao bằng hình thức vay truyền thống vì không cần thế chấp để giảm bớt rủi ro khi vay
 • Thủ tục sẽ dễ dàng hơn đối với những khách hàng đã sử dụng sim lâu năm và có xác minh qua CMDD/CCCD

Những hồ sơ cần thiết vay tiền theo sim phải biết

Trước khi thực hiện thủ tục vay tiền online qua sim viettel bạn cũng nên chuẩn bị một số các hình ảnh và thông tin để khai báo như sau:

 • Ảnh 3×4 chân dung chụp trong khoảng 3 tháng gần đây
 • Chụp mặt trước và mặt sau CMDD/CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Đăng ký qua sim Viettel chính chủ đang sử dụng
 • Ảnh chụp hộ khẩu gia đình bản gốc (nguyên cuốn), giấy xác nhận tạm trú tạm vắng tại địa phương

Lãi suất chỉ từ 1.5%

Tóm lại có nên lựa chọn vay tiền theo sim hay không?

Sự lựa chọn hình thức vay tiền theo sim Viettel này rất có hữu hiệu. Nhưng còn phải phụ thuộc nhiều vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người khác nhau, trước khi quyết định vay tiền bằng sim chính chủ bạn nên đọc qua những ưu điểm và nhược điểm khi vay một lần nữa để nắm được những thông tin cần thiết. Nếu bạn cần vay một số tiền không quá lớn và tiết kiệm thời gian thì vay online bằng sim viettel  là lựa chọn rất hợp lý. 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TOP 5 ĐƠN VỊ VAY TIỀN ONLINE TỐT NHẤT (Chỉ cần CMND)

5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5