Làm sao vay tiền mặt nhanh trong ngày, không chứng minh thu nhập?

Hầu như bất kỳ ai cũng đều có những lúc muốn vay tiền mặt nhanh. Tuy nhiên, họ lại không thể tìm được dịch vụ cho vay uy tín và ít thủ tục. Hiện nay, nếu biết cách, người dùng có thể vay tiền mặt rất nhanh, giải ngân ngay mà không phải chứng minh thu nhập. Làm cách nào để vay tiền dễ như thế, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này. 

Vay tiền mặt nhanh thực chất là sao?

Hầu hết những hình thức cho vay tiền mặt hiện nay đều là vay tín chấp. Người dùng sẽ được vay tiền theo uy tín và lịch sử giao dịch của mình. 

Chỉ cần cung cấp duy nhất một loại giấy tờ là CMND hoặc CCCD, bạn đã có thể vay được từ 1 – 15 triệu trong thời hạn tối đa 30 ngày. Một số hình thức cho vay hiện nay có thể giải ngân trong vòng 30 phút mà không phải chứng minh thu nhập. 

Làm sao vay tiền mặt nhanh trong ngày, không chứng minh thu nhập

Hiện nay có nhiều hình thức cho vay tiền mặt nhanh VN

Những hình thức vay tiền mặt trong ngày uy tín nhất

Thị trường cung cấp rất nhiều hình thức vay tiền nhanh trong ngày. Tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân, bạn có thể chọn một phương án phù hợp. 

Vay tín chấp

Vay tiền mặt theo kiểu tín chấp là cách vay không phải thế chấp tài khoản cho ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Hình thức này có thủ tục cho vay rất đơn giản không cần giấy tờ chứng minh thu nhập hay các tài sản khác. 

Bạn có thể vay được tối đa lên lấy 500 triệu với lãi suất chỉ 1,5%-1,7% mỗi tháng. Với phương án này, bạn sẽ được giản ngân nhanh chỉ trong vòng 3-7 ngày. 

>> Xem thêm: 8+ Ứng dụng vay tiền không thế chấp dễ dàng được duyệt nhanh nhất

Vay tiền mặt nhanh trả góp

Vay trả góp là hình thức vay tiền mặt mà cách kỳ trả nợ gốc lãi trùng nhau. Tiền lãi sẽ được tính bằng số dư nợ gốc và số ngày thực tế của kỳ hạn trả nợ. 

Vay tiền mặt thông qua bảng lương

Vay tiền qua lương là hình thức cho vay tín chấp chỉ áp dụng cho những người đã đi làm. Họ được trả lương thông qua tiền mặt hoặc chuyển khoản hàng tháng. Các tổ chức tài chính và ngân hàng sẽ cho vay thông qua bảng lương để người dùng sử dụng chi tiêu hàng ngày.

Làm sao vay tiền mặt nhanh trong ngày, không chứng minh thu nhập

Tùy theo khả năng chi trả, bạn có thể tìm một hình thức vay tiền phù hợp

Những điều cần lưu ý khi vay tiền mặt nhanh

Chính vì nhu cầu vay tiền ngày càng phổ biến nên có nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho vay hơn. Dù vậy, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và bạn phải thực sự thận trọng khi đặt bút ký vào hợp đồng vay tiền. 

 >> Xem thêm: App vay tiền bằng CCCD

Tìm hiểu, tra cứu thông tin về đơn vị cho vay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay nhưng không phải nơi nào cũng uy tín. Một số địa chỉ thông minh bạch thông tin với khách hàng, có ý định lừa đảo. 

Người dùng phải thận trọng với những địa chỉ cho vay tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy kiểm tra đánh giá của khách hàng về uy tín của tổ chức tài chính trước khi quyết định có nên vay hay không. 

Khách hàng nên chọn những đơn vị có thủ tục nhanh nhưng cũng phải bảo mật dữ liệu tốt. Có một số tổ chức làm rò rỉ thông tin mật của khách hàng hoặc phát tán với mục đích xấu cần phải tránh xa. 

Xem kỹ điều khoản về mức lãi suất và phí dịch vụ vay tiền mặt nhanh

Rất nhiều tổ chức tín dụng hiện nay quảng cáo một đường nhưng làm một nẻo. Họ chào mừng khách hàng với mức lãi suất rất thấp. Tuy nhiên, khi điền vào hợp đồng thì con số lãi này lại không giống như thế. Vì thế trong mọi trường hợp, khách hàng đều phải đọc kỹ hợp đồng, đặc biệt là mức lãi suất thật phải trả xem có đúng như thỏa thuận trước khi ký. 

Ngoài ra, vì thủ tục đơn giản và giải ngân rất nhanh nên những nơi cho vay thu một mức phí dịch vụ rất “cắt cổ”. Điều đáng nói là mất phí này thường ẩn nên người dùng không để ý. Nhất định phải hỏi rõ để mức phí này trước khi ký hợp đồng để tránh hối hận. 

Làm sao vay tiền mặt nhanh trong ngày, không chứng minh thu nhập

Người vay phải đọc kỹ hợp đồng, đặc biệt là điều khoản về lãi suất trước khi vay

Taichinhtot247.vn – Địa điểm vay tiền mặt nhanh uy tín số 1 thị trường

Những ai quan tâm đến vấn đề vay tiền thì hẳn đến biết đến Taichinhtot247. Đây là một trang web chuyên chia sẻ kiến thức tài chính và cho vay tiền nhanh uy tín nhất hiện nay. Công ty thuộc quyền sở hữu của ông Nguyễn Văn Cường, một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất khi vay tiền. 

  • Thủ tục vay tiền nhanh chóng, chỉ cần cung cấp một số loại giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD, sổ hộ khẩu… Nếu cung cấp được hóa đơn tiền điện, bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…, bạn sẽ được tăng hạng mức vay.
  • Khách hàng sẽ được giải ngân nhanh, ngay trong ngày sau khi hai bên chốt được hợp đồng. Hệ thống sẽ tra cứu khoản vay tiền mặt nhanh và xác định thông tin sau đó chuyển tiền cho bạn ngay. 
  • Công ty có nhiều hình thức hỗ trợ bạn đóng tiền mỗi tháng. Nếu chưa thể trả khoản vay khi đến hạn thì hãy liên hệ với nhân viên công ty để được hỗ trợ gia hạn.

Làm sao vay tiền mặt nhanh trong ngày, không chứng minh thu nhập

Taichinhtot247 là lựa chọn uy tín khi vay tiền tín chấp hiện nay

Lời kết

Nếu tìm được dịch vụ uy tín, bạn có thể vay tiền mặt nhanh, giải ngân trong ngày mà không gặp nhiều khó khăn về mặt thủ tục. Tuy nhiên, người dùng nên đọc kỹ điều khoản khi ký hợp đồng, đặc biệt là vấn đề lãi suất. Hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn về mặt tài chính hiệu quả nhất. 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TOP 5 ĐƠN VỊ VAY TIỀN ONLINE TỐT NHẤT (Chỉ cần CMND)

5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5