Lựa chọn vay online VPBank, đưa bạn ra khỏi áp lực tài chính

Ngày nay công nghệ đã tiến bộ giúp con người tiếp cận được nhiều nguồn vốn linh hoạt, dịch vụ vay tiền VPBank rất vinh hạnh khi được khi tham gia thị trường tài chính được số hóa nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng vay một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bài viết vày sẽ giới thiệu đến bạn bí mật lợi ích mà vay tiền online VPBank mang lại.

Có nên vay tiền ngân hàng VPbank không?

Khi nhu cầu vay tiền ngày càng nhiều hơn, phần lớn khách hàng sẽ tự đặt câu hỏi có nên vay tiền VPBank hay không. Vậy trước khi ra quyết đinh thì hãy xem qua các mức lãi suất mà VPBank hiện đang cung cấp.

Lựa chọn vay online VPBank, đưa bạn ra khỏi áp lực tài chính

Có nên vay tiền VPBank?

Lãi suất vay tiền VPBank mới nhất 2023

Tại VPBank có đưa ra nhiều gói vay để đáp ứng đa dạng nhu cầu vay của khách hàng. Thông thường sẽ chia thành 2 khoản vay là vay thế chấp và vay tín chấp.

Dành cho những ai chưa biết thì vay thế chấp là khách hàng phải lấy tài sản cá nhân để đảm bảo được cá nhân hoặc tổ chức có thể chi trả nợ sau khi vay và mức lãi suất sẽ thấp. Còn ngược lại, vay tín chấp thì không cần tài sản để đảm bảo để thế chấp, hình thức này sẽ được áp dụng mức lãi suất cao hơn nhằm giảm rủi ro thu hồi nợ từ tổ chức cho vay. 

Theo như nguồn thông tin chính chủ từ trang web VPBank thì lãi suất mới nhất như sau:

  • Đối với vay thế chấp: Đang áp dụng mức lãi suất là 10.6%/năm với kỳ hạn là 10 năm
  • Đối với vay tín chấp: Mức lãi suất đang áp dụng là từ 16%/năm với hạn mức tối đa là 400 triệu.
Lựa chọn vay online VPBank, đưa bạn ra khỏi áp lực tài chính

Vay tín chấp VPBank

Các loại vay tiền tại VPBank được đa số người vay tin dùng

VPBank còn cung cấp nhiều lựa chọn cho việc vay tiền với hầu hết phân phúc khách hàng phục vụ chính xác nhất cho mục đích của họ. Sau đây là một chố hình thức vay tiền VPBank đã đưa ra:

Vay để mua nhà

Nhà là tài sản lớn nhất đối với hầu hết mọi người, thấu hiểu được nhu cầu được sở hữu nhà rất lớn nên VPBank đã cung cấp cho vay tiền để giúp bạn sở hữu một căn nhà cho bản thân. VPBank đang đưa ra các gói vay mua nhà với lãi suất cực kỳ cạnh tranh và thủ tục rõ ràng.

Vay để mua ô tô

Bạn đang cần một khoản tiền để mua một phương tiện đi lại để phục vụ cho nhu cầu cá nhân, vay tiền VPBank sẽ giúp bạn sở hữu loại tài sản di động này.

Vay để chi tiêu và tiêu dùng

Nhu cầu chi tiêu cho sinh hoạt hằng ngày là khoản tiền chi phí không thể thiếu. Bạn gặp khó khăn về vấn đề chi phí chi tiêu cho gia đình hoặc cá nhân để có thể trang trải chi phí cho chi phí du lịch, mua sắm, hoặc các chi phí không mong đợi. Hãy sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh VPBank.

Vay nhằm mục đích kinh doanh

Doanh nghiệp hoặc cá nhân đang và đã tự kinh doanh muốn tiếp cận được nguồn vốn để mở rộng thị trường. Hãy tham khảo qua dịch vụ vay tiền VPBank để đầu tư vào doanh nghiệp của bạn để tiếp sức nguồn lực. Hãy để VPBank đồng hành với doanh nghiệp của bạn trên con đường thành công.

Lợi ích của việc vay tiền tại VPBank

Vay tiền VPBank đem lại nhiều sự tiện ích cho bạn:

  • Lãi suất cạnh tranh: Đưa ra cho khách hàng các mức lãi suất phù hợp cho các khoản vay, bên cạnh đó còn giúp khách hàng hoạch định và gợi ý các gói vay phù hợp với tình hình tài chính mà khách hàng đang gặp phải.
  • Thủ tục được đơn giản hóa: Thiết kế quy trình hệ thống một cách tối ưu nhất có thể đưa khách hàng đến sự thuận tiện khi vay. Khách hàng giờ đây có thể đăng ký vay trực tuyền trên hệ thống online và sẽ được nhân viên vay tiền nhanh VPBank tư vấn chi tiết các bước.
  • Dịch vụ chất lượng: Được nằm trong top 10 ngân hàng có độ uy tín cao tại Việt Nam và có kinh nghiệm quản lý tài chính lâu năm. Được đa số khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ.

VPBank cho vay online không cần thế chấp tài sản đảm bảo

Là một dịch vụ được hầu hết người vay đánh giá là rất tiện lợi cho nhu cầu vay tiền. VPBank cho vay online chỉ cần đăng ký trên ứng dụng hoặc trang Web vay là có thể vay tiền. Hồ sơ vay tiền nhanh VPBank được xét duyệt nhanh hơn bất kỳ hình thức nào trong truyền thống với chỉ 24h xét duyệt hồ sơ. Các thủ tục hồ sơ điều kiện vay được cung cấp công khai, minh bạch rõ ràng. Cho phép trả nợ trước hạn và cám kết không phát sinh các loại chi phí nào. 

Lựa chọn vay online VPBank, đưa bạn ra khỏi áp lực tài chính

Vay VPBank không cần thế chấp tài sản

Dịch vụ vay tiền Online VPBank NEO là gì mà được mọi người yêu thích

Đây là nền tảng vay tiền được VPBank đưa ra vào ngày 28/06/2021 với tên gọi cụ thể là Dịch vụ vay Online VPBank NEO. Nền tảng này cho phép khách hàng có thể vay qua hình thức vay trực tuyến, có thể chuyển khoản, chi trả các hóa đơn,… Cho phép người sử dụng có thể thực hiện nhu cầu giao dịch tiện lợi thông qua các thiết bị điện tử thông minh cá nhân. Đặc biệt, vay Online VPBank NEO là dịch vụ bạn có thể vay tiền trực tuyến chỉ trong vòng 1 phút. Lợi ích vượt trội siêu tiết kiệm thời gian di chuyển hoặc gặp gỡ tư vấn viên đang được hầu hết mọi người lựa chọn.

Kết luận

VPBank mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm giao dịch. Thủ tục VPBank cho vay online nhanh chóng, không yêu cầu hồ sơ phức tạp từ người vay, khách hàng có thể giải quyết vấn đề tài chính dù ở nơi đâu. Qua những mặt lợi ích và lãi suất đã giới thiệu bên trên cho thấy sự hợp lý và khả năng giải ngân ngay lập tức là ưu điểm vượt trội mà bạn chỉ có thể trãi nghiệm tại VPBank

Facebook
Twitter
LinkedIn

TOP 5 ĐƠN VỊ VAY TIỀN ONLINE TỐT NHẤT (Chỉ cần CMND)

5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5