Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có được không, cần lưu ý gì?

Liệu có vay tiền nhanh chỉ cần CMND hay CCCD không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người lần đầu sử dụng dịch vụ này. Hiện nay, có rất nhiều kiểu lừa đảo thông qua dạng cho vay nên việc cẩn thận không bao giờ thừa. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này để biết có nên sử dụng dịch vụ không. 

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD có được không?

Hiểu đơn giản thì vay tiền bằng CMND hoặc CCCD là một dạng vay tín chấp, không yêu cầu tài sản đảm bảo. Người muốn vay tiền chỉ cần cung cấp một số loại giấy tờ tùy thân là có thể đăng ký vay. 

Chính vì là một hình thức vay tín chấp nên mức lãi suất của hình thức vay này thường khá cao. Hạn mức của khoản vay này cũng khá nhỏ, chỉ từ 1 – 10 triệu tùy tùy theo tổ chức tài chính. 

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có được không, cần lưu ý gì?

Vay tiền qua CMND không còn là hình thức xa lạ trên thị trường hiện nay

Ưu nhược điểm của phương án vay tiền nhanh bằng CMND

Vay tiền nhanh chỉ bằng CMND có những ưu điểm và hạn chế gì? Hãy cùng phân tích để biết có nên vay không nhé. 

>> Xem thêm: Đâu là các App vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín?

Ưu điểm 

Ngoài lợi thế giấy tờ và thủ tục đơn giản, phương án vay này còn có khá nhiều ưu thế. Đó là lý do này cần nhiều người quan tâm đến hình thức vay tiền này. 

 • Người dùng vay được một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn mà không cần chứng minh tài sản. Đây là những pháp hữu ích trong những tình huống cần gấp. 
 • Bạn không cần phải ra ngân hàng hoặc đến cho công ty tài chính. Mọi thủ tục thế này có thể được thực hiện trên nền tảng online. Điều này rõ ràng là tiện dụng hơn cho người cần vay tiền. 
 • Các công ty và tổ chức tín dụng hiện nay có thể tiếp nhận và duyệt hồ sơ trong vòng 24h. Điều này làm cực kỳ hữu ích với những ai đang cần tiền để xoay gấp. 
 • Chỉ cần đủ từ 18 tuổi, bạn đã có thể vay tiền bằng CMND. Quan trọng là không cần phải thế chấp bất kỳ một khoản tiền nào. 
 • Nếu cần một chỗ cho vay tiền uy tín, mọi thông tin như lãi suất, phí dịch vụ, thời gian trả tiền… đều được công khai minh bạch.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có được không, cần lưu ý gì?

Vay tiền càng dễ thì càng phải thận trọng 

Hạn chế của phương án vay tiền nhanh chỉ bằng CMND

Dù có nhiều ưu điểm nhưng hình thức vay tiền này có rủi ro nhất định. Vì thế, bạn có hiểu rõ những hạn chế của phương án vay tiền này trước khi sử dụng. 

 • Lãi suất hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi dùng được sẽ cao hơn các ngân hàng. 
 • Hạn mức khoản vay sẽ không cao, chỉ từ 1-10 triệu trong lần đầu tiên. Tùy thuộc vào công ty tài chính mà bạn lựa chọn, hạn mức sẽ khác nhau. 
 • Thời hạn khoản vay tương đối ngắn, chỉ từ 7-30 ngày. 
 • Khi chọn hình thức vay này, bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro như bị lừa đảo. Nhiều đơn vị hiện nay đang quảng cáo về phương án vay tiền nhanh chỉ cần CMND nợ xấu cũng vay được. Người dùng nhất bạn phải lưu ý kiểm tra thật kỹ trước khi vay. 

>> Xem thêm: Vay online nợ xấu ở đâu uy tín? 5 app vay nợ online không thế chấp

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND cần lưu ý gì?

Với những hình thức vay tiền nhiều rủi ro như thế này, lại phải tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng. Dưới đây là những lưu ý người vay nhất định phải cần nhắc:

 • Tìm hiểu mức lãi suất: Dù biết vay tiền nhanh chỉ bằng CMND thì có lãi suất cao nhưng tối đa chị được lên đến 20%. Phải xem kỹ điều khoản về lãi suất để tránh bị bên cho vay lừa đảo. 
 • Lưu ý đến các khoản phí dịch vụ: Với những hình thức vay nhanh như thế này, phí dịch vụ khá cao. Nếu đồng ý các khoản phí này, người dùng hãy đặt bút ký. Nếu không tìm thấy điều khoản nào quy định về phí dịch vụ thì phải hỏi lại để tránh bị vẽ thêm chi phí sau khi ký hợp đồng.
 • Hãy đọc kỹ hợp đồng vay tiền trước khi ký: Dù đơn vị cho vay có uy tín đến đâu, bạn cũng phải đọc thật kỹ hợp đồng. Bạn tìm kỹ các điều khoản về mức phạt trễ hạn, phí thanh toán trước hạn… để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của mình. Chỉ đặt bút ký khi đã hiểu rõ từng hạng mục trong hợp đồng. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn phải đặt câu hỏi cho nhân viên công ty tín dụng ngay.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có được không, cần lưu ý gì?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh chỉ bằng CMND 

Vay tiền nhanh qua CMND ở đâu uy tín? 

Nếu đang tìm nơi vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì nhất định phải ghé qua Taichinhtot247. Đây là nơi mà bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiều dịch vụ tài chính uy tín. 

Đây cũng là một chuyên trang phân tích về tài chính, kinh tế. Nhờ đó mà hệ thống luôn làm hài lòng khách hàng với khả năng giải đáp mọi vấn đề, đưa ra các cách khắc phục tốt nhất. 

Dù vấn đề bạn đang gặp phải là gì thì công ty cũng nỗ lực giải quyết. Tất cả các khoản vay của Taichinhtot247 đều rất dễ tiếp cận cho mọi người. 

Lời kết

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND hoặc CCCD là dịch vụ đang được nhiều tổ chức tài chính cung cấp. Tuy nhiên, khi sử dụng phương án này, bạn cần xem ký hợp đồng để tránh bị lừa đảo. Nếu muốn được tư vấn về dịch vụ vay tiền online chất lượng, đừng quên gọi liên hệ tại taichinhtot247.vn. 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TOP 5 ĐƠN VỊ VAY TIỀN ONLINE TỐT NHẤT (Chỉ cần CMND)

5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5
4.5/5